Đồng phục Bell-Doorman

Bell-doorman là bộ phận phục vụ ở cửa sảnh khách sạn, hỗ trợ đưa đón hành lý, hướng dẫn các thông tin cho khách hàng… Vì vậy, cũng như các bộ phận khác, bell-doorman cũng chính là hình ảnh ấn tượng của khách hàng về khách sạn. Một bộ đồng phục bell-doorman đẹp, sang trọng sẽ thể hiện được đẳng cấp, sự chuyên nghiệp của khách sạn đó.

Nếu bạn đang tìm nhà may đồng phục bell-doorman đẹp, giá rẻ với thiết kế đẹp mắt, hiện đại, đường may tinh xảo, hãy liên hệ với Đồng phục Ngôi Sao để nhận được báo giá tốt nhất. Là công ty may đồng phục nhà hàng, khách sạn kinh nghiệm nhiều năm, Đồng phục Ngôi Sao mang đến những mẫu đồng phục bell-doorman có màu sắc trang nhã, kiểu dáng lịch sự, lịch thiệp, chất liệu thấm mồ hôi tốt, thoáng mát, thoải mái phù hợp với nhiều kiểu thời tiết đông hay hè.

Đặc biệt, Đồng phục Ngôi Sao nhận may đo theo size chuẩn của từng nhân viên để đảm bảo các bell-doorman khoác trên người bộ đồng phục vừa vặn và tự tin nhất. Đồng phục Ngôi Sao sử dụng 100% vải, mực in nhập khẩu tận gốc; sản xuất trọn gói tại xưởng; thời gian giao hàng chính xác mang đến cho khách hàng dịch vụ may đồng phục nhà hàng, khách sạn hài lòng nhất.

Xem thêm Thu gọn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: