Nếu đồng phục học sinh là trang phục may cho toàn bộ học sinh trong trường thì đồng phục lớp do mỗi lớp lên ý tưởng thiết kế và tự may riêng cho lớp mình. Đồng phục lớp có một ý nghĩa to lớn, thể hiện tinh thần đoàn kết của cả tập thể và cũng là món quà kỷ niệm vô giá sau khi các em tốt nghiệp. Với nhu cầu may áo lớp ngày càng cao, trên thị trường xuất hiện nhiều cửa hàng bán đồng phục lớp may sẵn nên việc sở hữu một mẫu đồng phục độc nhất vô nhị trở nên khá khó khăn. Trong khi, không ai muốn đồng phục của lớp mình lại giống y hệt hoặc trông giống đồng phục lớp khác.

Các bạn học sinh thời nay đã rất sáng tạo và có thể tự lên ý tưởng cho mẫu áo đồng phục lớp mình, việc chọn lựa chất liệu, thiết kế và may áo lớp theo yêu cầu đã có xưởng may áo lớp Đồng phục Ngôi Sao lo. Chúng tôi hiện đang sở hữu nhiều mẫu mã và kiểu dáng áo lớp thời trang, trẻ trung, cá tính rất phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên như: áo lớp phản quang, áo lớp oversize, áo lớp 3D galaxy, áo lớp form rộng tay lỡ, áo lớp hoodie, áo lớp chibi, áo lớp bomber, áo lớp typography...

Thông thường, những chất liệu polyester, cotton và vải thun co giãn 4 chiều là những loại vải được lựa chọn nhiều nhất khi may đồng phục lớp. Hoạ tiết là một trong những phần quan trọng để may áo đồng phục lớp đẹp, các hoạ tiết 3D hoặc in nổi sẽ có giá cao hơn nhưng mang tính thẩm mỹ, thời trang và độc đáo hơn. Ngoài ra, thay vì lựa chọn các mẫu áo phông, bạn cũng có thể đổi mới đồng phục lớp bằng những kiểu áo sơ mi cách tân.

Nếu bạn đang có nhu cầu may đồng phục lớp tại Hà Nội và tìm địa chỉ may áo lớp đẹp, hãy liên hệ với Đồng phục Ngôi Sao, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn tốt nhất.

Xem thêm Thu gọn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: