Áo choàng khách hàng

 

Áo choàng khách hàng tuy là phụ kiện nhỏ nhưng lại thể hiện sự tinh tế và chuyên nghiệp trong dịch vụ spa, massage. Một chiếc áo choàng đẹp sẽ khiến khách hàng trở nên sang trọng hơn và họ cũng thoải mái hơn trong việc trải nghiệm trị liệu. Vì vậy, hãy khiến khách hàng cảm nhận bản thân được nâng niu và được sử dụng sản phẩm, dịch vụ đẳng cấp từ những mẫu áo choàng của Đồng phục Ngôi Sao.

Đồng phục Ngôi Sao mang tới cho bạn sự lựa chọn đa dạng các mẫu áo choàng khách hàng như: Mẫu áo choàng dài hơn gối, có quai cột chéo thể hiện phong cách hiện đại, thời thượng; mẫu áo choàng dạng quấn quanh người làm từ vải khăn hoặc nhung, phần chun co giãn mềm mại thích hợp cho dịch vụ massage body, xông hơi, tắm dưỡng, chăm sóc da; mẫu áo choàng ngắn trên đầu gối, chất liệu vải satin bóng, trơn mềm mang lại vẻ hiện đại và quyến rũ.

Để chọn mua những mẫu áo choàng đẹp, thời trang, sang trọng giúp mang đến sự hài lòng cho khách hàng, thúc đẩy hoạt động kinh doanh, hãy đến với Đồng phục Ngôi Sao – công ty chuyên may đo đồng phục spa, áo choàng khách hàng chất lượng, giá thành hợp lý hàng đầu tại Hà Nội.

Xem thêm Thu gọn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: