Đồng phục buồng phòng

 

Nhà hàng, khách sạn nào cũng có bộ phận tạp vụ hay buồng phòng, đây là bộ phận cần làm việc khá vất vả nên những bộ đồng phục buồng – tạp vụ cần phải có chất liệu vải thấm hút mồi hôi, co giãn tốt, thoáng mát và không bị xù lông, dễ dàng giặt ủi; kiểu dáng đơn giản; màu sắc nhẹ nhàng. Hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm được những bộ đồng phục tạp vụ, buồng phòng bán sẵn ngoài chợ với giá siêu rẻ nhưng chất lượng rất kém, chỉ mặc 1 vài lần là vải bị xù lông, bạc màu, bai nhão, đặc biệt là không thể hiện được đặc trưng cũng như hình ảnh chuyên nghiệp của nhà hàng khách sạn.

Vì vậy, việc may đồng phục buồng – tạp vụ không chỉ đem đến những bộ đồng phục thể hiện dấu ấn riêng của thương hiệu; chất lượng cao mà còn tiết kiệm nhiều chi phí hơn so với việc mua sẵn.

Đồng phục Ngôi Sao tự hào giới thiệu tới bạn dịch vụ may đồng phục nhà hàng, khách sạn; đồng phục buồng – tạp vụ uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội với nhiều ưu điểm nổi bật: Miễn phí thiết kế chuẩn cho tới khi khách hàng đồng ý; công nghệ in thêu hiện đại; sử dụng đúng chất liệu vải quý khách đã lựa chọn; size cực chuẩn; sửa chữa mọi lỗi phát sinh.

Xem thêm Thu gọn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: