Đồng phục phụ sản

 

Khi chuẩn bị sinh con, các sản phụ phải chịu nhiều cơn đau và sự khó chịu, vì vậy trang phục mà họ mặc cần phải thoải mái, dễ chịu và tạo sự thuận tiện trong quá trình sinh nở tại bệnh viện. Đồng phục sản phụ còn giúp các bác sĩ phân biệt với những bệnh nhân khám chữa bệnh thông thường khác trong bệnh viện.

Hướng dẫn của Bộ Y tế về đồng phục sản phụ bao gồm: Áo (màu xanh lam hoặc màu hồng hoặc màu nền sáng có hoạ tiết sẫm; áo cổ tròn, cài cúc giữa, dài tay, dáng suông, chiều dài quá mông); chân váy (cùng màu với màu sắc của áo, chân váy rời, dáng suông, lưng kéo dây rút, chiều dài quá gối 10cm); áo liền váy (màu xanh lam hoặc hồng hoặc nền màu sáng có hoạ tiết màu sẫm; kiểu dáng áo liền váy cổ tròn, dài tay, cài cúc giữa, thân trước có rút nhúm ở phần eo, chiều dài quá gối 5cm-10cm).

Dongphucngoisao hiện có sẵn các mẫu đồng phục sản phụ theo quy định của Bộ  Y tế để khách hàng dễ dàng lựa chọn và tham khảo mẫu phù hợp nhất với bệnh viện của mình. Ngoài ra, Dongphucngoisao còn có đội ngũ nhân viên thiết kế sẵn sàng giúp bạn tuỳ chỉnh chi tiết để có được mẫu đồng phục sản phụ phù hợp. Dongphucngoisao luôn lựa chọn nguồn cung cấp vải uy tín nên chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo.

Với đồng phục sản phụ, Dongphucngoisao lựa chọn chất liệu vải mềm, dễ thấm hút mồ hôi, thoáng mát, giúp người mặc luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu nhất. Đặc biệt, Dongphucngoisao luôn có những chính sách giá ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng khi may lần đầu hoặc may số lượng lớn.

Xem thêm Thu gọn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: