Đồng phục phục vụ/bồi bàn

Các nhà hàng, khách sạn thường có đội ngũ nhân viên phục vụ bàn, bồi bàn khá đông đảo, vì vậy để thiện sự chuyên nghiệp của thương hiệu, các nhà hàng khách sạn đều đặt may đồng phục phục vụ/ bồi bàn cho các nhân viên của mình. Một bộ đồng phục phục vụ, bồi bàn đẹp và thoải mái cũng sẽ khiến nhân viên thêm tự tin, tăng cảm hứng làm việc từ đó tăng chất lượng dịch vụ cho nhà hàng, khách sạn. Sở hữu đội ngũ nhà thiết kế trình độ cao, kinh nghiệm lâu năm cùng thợ may lành nghề đã giúp cho Đồng phục Ngôi Sao trở thành một trong những địa chỉ hàng đầu về dịch vụ may đồng phục phục vụ, bồi bàn trong các nhà hàng, khách sạn trên khắp thành phố Hà Nội.

Các mẫu áo đồng phục vụ có nhiều kiểu dáng, chất liệu và màu sắc khác nhau thể hiện đặc trưng của từng nhà hàng, khách sạn nhưng đều có một điểm chung là đường may tinh tế, tỉ mỉ chắc chắn, lên dáng chuẩn phom, tạo sự thoải mái tối đa cho những nhân viên phục vụ khi phải hoạt động, đi lại nhiều; chất vải không nhăn, không xù, không bai nhão, không bạc màu.

Dù bạn đặt may đồng phục phục vụ nhà hàng, khách sạn số lượng ít hay nhiều đều nhận được báo giá ưu đãi nhất từ Đồng phục Ngôi Sao, chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm và thời gian giao hàng đúng hạn, bảo hành sửa chữa khi có lỗi xảy ra.

Xem thêm Thu gọn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: