Đồng phục áo khoác gió

Đồng phục áo khoác gió là trang phục không thể thiếu trong mùa đông của các bạn học sinh, công ty, doanh nghiệp, hội, nhóm hay các nhân viên làm các công việc ngoài trời. Đồng phục Ngôi Sao nhận may đồng phục áo khoác gió theo yêu cầu, được may theo size, có in thêu logo, tên trường học, tên công ty theo đúng yêu cầu.

Đồng phục Ngôi Sao sử dụng chất liệu vải tốt, chống thấm nước, chống bám bụi, siêu bền, siêu nhẹ, logo được in kỹ thuật số chính xác, mực in loại tốt cho hình ảnh đẹp, rõ nét, màu sắc luôn tươi mới, không phai màu qua nhiều lần giặt. Là một trong những công ty đi đầu trên thị trường về may đồng phục áo khoác gió tại Hà Nội, Đồng phục Ngôi Sao luôn cập nhật các xu hướng thiết kế mới mang tới những mẫu thiết kế đồng phục áo khoác gió đẹp, hiện đại, trẻ trung, năng động, đồng thời đảm bảo chức năng giữ ấm và tính tiện dụng cho người dùng.

Đồng phục Ngôi Sao cung cấp báo giá chi tiết, làm hợp đồng rõ ràng cho quý khách, nói không với những sản phẩm kém chất lượng. Nếu bạn đang băn khoăn về việc chọn đơn vị may áo gió đồng phục tốt, chất lượng và giá thành hợp lý, hãy liên hệ Đồng phục Ngôi Sao để nhận được những ưu đãi vượt trội nhất.

Xem thêm Thu gọn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: