Nếu bạn đang tìm một địa chỉ may đồng phục thể thao, đồng phục bảo vệ, may áo gió đồng phục, đồng phục PG hay các phụ kiện như mũ lưỡi trai, thẻ tên, hãy liên hệ Đồng phục Ngôi Sao – xưởng may đồng phục lớn và uy tín hàng đầu tại Hà Nội để nhận được sản phẩm với chất lượng và giá cả ưng ý nhất. Đồng phục Ngôi Sao may đồng phục theo yêu cầu của khách hàng với dịch vụ tư vấn thiết kế tận tình; bảng size chính xác cùng nhiều chất liệu vải cao cấp cho bạn thoải mái lựa chọn.

Đặc biệt, là một trong rất ít công ty có xưởng may lớn nên toàn bộ quy trình từ thiết kế, may đo, in ấn đều được thực hiện ngay tại Đồng phục Ngôi Sao giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí cho khách hàng và đảm bảo chất lượng sản phẩm hoàn hảo nhất.

Với kinh nghiệm nhiều năm may đo đồng phục, các nhà thiết kế và thợ may của Đồng phục Ngôi Sao đều hiểu rất rõ đặc trưng và yêu cầu kỹ thuật của từng loại đồng phục trong từng ngành nghề riêng biệt để sản phẩm khi đến tay khách hàng đều đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối.

Bên cạnh đó, khi đến với Đồng phục Ngôi Sao, khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt như miễn phí thiết kế cho đơn hàng số lượng lớn, giao hàng tận nơi, bảo hành miễn phí…

Xem thêm Thu gọn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: