Đồng phục nhân viên ngân hàng

Có thể thấy hiện nay 100% các ngân hàng đều may đồng phục nhân viên ngân hàng. Lý do là bởi, ngân hàng là một ngành dịch vụ tài chính thường xuyên phải tiếp xúc, giao dịch với khách hàng mỗi ngày. Bởi vậy, việc nhân viên mặc đồng phục chỉn chu, lịch sự, được thiết kế đồng bộ với nhận diện thương hiệu của ngân hàng sẽ tạo được ấn tượng tốt đẹp về sự uy tín, chuyên nghiệp, tin cậy của ngân hàng đó. Mỗi ngân hàng sẽ thiết kế cho mình một mẫu đồng phục riêng đồng bộ với nhận diện thương hiệu giúp cho khách hàng chỉ cần nhìn đồng phục nhân viên là biết ngân hàng nào.

Ví dụ, ngân hàng Vietcombank đặc trưng bởi màu xanh nõn chuối, ngân hàng Techcombank đặc trưng bởi đồng phục nhân viên ngân hàng kẻ đỏ, ngân hàng Maritime Bank là màu đỏ, ngân hàng BIDV màu xanh lam, ngân hàng TPBank màu tím...

Đồng phục nhân viên ngân hàng thường bao gồm áo sơ mi, đồng phục vest ngân hàng kết hợp với quần âu, chân váy/ zuýp, một số ngân hàng còn có các phụ kiện đi kèm như nơ, khăn quấn cổ, cà vạt... để tăng tính thời trang, thẩm mỹ, duyên dáng cho bộ đồng phục.

Một bộ đồng phục nhân viên ngân hàng đẹp sẽ luôn mang lại sự thuận lợi cho nhân viên trong quá trình giao dịch với khách hàng, giúp họ tự tin và giành được nhiều thiện cảm từ khách hàng. Hãy tưởng tượng bạn là khách hàng khi bước vào một ngân hàng có đồng phục và một ngân hàng mỗi người mặc một trang phục khác nhau, bạn sẽ thấy tin tưởng ngân hàng nào hơn?

Để được tư vấn chi tiết về các mẫu thiết kế, kiểu dáng và chất liệu may đồng phục nhân viên ngân hàng, quý khách vui lòng liên hệ Đồng phục Ngôi Sao – xưởng may đã có nhiều năm kinh nghiệm may đồng phục cho các ngân hàng lớn, chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ quý khách.

Xem thêm Thu gọn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: