Đồng phục Điều dưỡng

Là một trong những bộ phận tiếp xúc thường xuyên và chăm sóc bệnh nhân, đồng phục chuyên biệt cũng sẽ giúp các điều dưỡng viên tự tin, thoải mái và nâng cao tinh thần trách nhiệm khi làm việc. Nếu bạn đang cần tìm một công ty chuyên may đồng phục điều dưỡng đẹp tại Hà Nội, hãy liên hệ Dongphucngoisao – xưởng may đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực may đồng phục y tế sẽ trang bị cho đội ngũ điều dưỡng của bệnh viện, phòng khám những bộ đồng phục phục vụ tốt nhất cho công việc của mình.

Khi may đồng phục điều dưỡng, Dongphucngoisao sử dụng chất liệu vải cao cấp, thoáng mát; không phai màu, dễ dàng giặt là, không xù lông; phom dáng được thiết kế rộng rãi nhưng vẫn vừa vặn với dáng người tạo sự thoải mái, dễ chịu phù hợp với tính chất công việc bận rộn, nhanh nhẹn và linh hoạt tại bệnh viện; màu sắc trang nhã tạo sự gần gũi và thiện cảm với bệnh nhân.

Dongphucngoisao nhận may đồng phục điều dưỡng với số lượng lớn, chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường, đảm bảo chất lượng và thời gian giao hàng chính xác các cam kết trên hợp đồng.

Xem thêm Thu gọn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: