Bên cạnh quần áo, đồng phục mũ lưỡi trai cũng đang được nhiều công ty, doanh nghiệp, tổ chức đặt may cho các nhân viên của mình sử dụng trong các hoạt động ngoài trời như teambuilding, khai trương, sự kiện quảng bá... giúp tạo điểm nhấn trong việc quảng bá thương hiệu công ty.

Đồng phục Ngôi Sao đem đến cho bạn những mẫu mũ lưỡi trai đồng phục đẹp, kiểu dáng đa dạng, chất liệu được lựa chọn theo yêu cầu của khách hàng. Một số loại vải được Đồng phục Ngôi Sao sử dụng may đồng phục mũ lưỡi trai như: vải ford, vải dù thường, vải kaki Việt Nam, vải kaki 65/35, vải kaki cotton 100%, vải kaki cotton nhung, vải kaki Hàn Quốc... Có 3 dạng mũ lưỡi trai phổ biến là mũ lưỡi trai có chóp, mũ lưỡi trai lưới và mũ lưỡi trai không chóp.

Hiện nay Đồng phục Ngôi Sao đang thiết kế in may các loại mũ lưỡi trai đồng phục công ty, mũ lưỡi trai sự kiện, mũ lưỡi trai mầm non, mũ lưỡi trai trẻ em Nhật Bản, mũ lưỡi trai teambuilding đẹp, giá rẻ với số lượng ít và nhiều. Mẫu mã đa dạng, thiết kế đẹp mắt, giá thành hợp lý, giao hàng đúng tiến độ chính là những lý do Đồng phục Ngôi Sao được các công ty, doanh nghiệp lớn tại Hà Nội tin tưởng lựa chọn dịch vụ may mũ lưỡi trai đồng phục.

Xem thêm Thu gọn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: