Đồng phục học sinh

Đồng phục học sinh không chỉ là một loại trang phục thông thường mà còn có ý nghĩa biểu tượng rất lớn, gắn liền với những kỷ niệm thuở học trò khi còn ngồi trên ghế nhà trường của các bạn học sinh. Đối với trường học, đồng phục học sinh chính là bộ mặt, thể hiện đặc trưng riêng và niềm tự hào của ngôi trường đó. Vì vậy, việc may đồng phục học sinh vô cùng quan trọng, đặt ra nhiều yêu cầu khắt khe từ thiết kế, chất lượng đến giá cả.

Đồng phục Ngôi Sao với kinh nghiệm may đo đồng phục học sinh cho hàng trăm trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông tại Hà Nội và các tỉnh lân cận tự hào là một trong những xưởng may đồng phục học sinh đẹp, uy tín, chất lượng luôn nhận được sự hài lòng của 100% khách hàng. Thấu hiểu được ý nghĩa của từng bộ đồng phục với các bạn học sinh, Đồng phục Ngôi Sao luôn đặt chất lượng của sản phẩm lên hàng đầu với quy trình khắt khe từ khâu thiết kế, chọn vải may đồng phục học sinh đến may đo đồng phục học sinh đều được Đồng phục Ngôi Sao thực hiện trọn gói tại xưởng.

Dù là đồng phục học sinh mầm non, đồng phục học sinh tiểu học, đồng phục học sinh cấp 2, đồng phục học sinh cấp 3, Đồng phục Ngôi Sao đều sáng tạo ra những thiết kế đẹp, độc đáo và ấn tượng, không trùng lặp giữa các trường. Bộ đồng phục khoác trên mình mỗi học sinh đều có chất liệu vải bền đẹp, được trau chuốt từng đường kim mũi chỉ, lên phom dáng chuẩn nhưng vẫn đảm bảo sự thoải mái, thoáng mát nhất cho việc học tập và hoạt động của các bạn học sinh.

Xem thêm Thu gọn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: