Đồng phục bệnh nhân

Bệnh viện là nơi tiếp nhận rất nhiều bệnh nhân mỗi ngày đến thăm khám và điều trị. Để giúp các bác sĩ, y tá, điều dưỡng thuận lợi trong quá trình làm việc cũng như hỗ trợ cho bệnh nhân được điều trị tốt nhất thì đồng phục bệnh nhân là trang phục không thể thiếu được trong mỗi bệnh viện. Đồng phục bệnh nhân tạo nên sự đồng nhất, dễ dàng phân biệt và quản lý người bệnh. Một bộ đồng phục bệnh nhân đẹp còn góp phần xây dựn hình ảnh chuyên nghiệp, sạch sẽ cho bệnh viện.

Hiểu rõ được lo lắng của các bệnh viện khi đặt may đồng phục bệnh nhân như không có thiết kế áo mẫu, vải kém chất lượng nên thường xuyên phải thay mới, đường may ẩu dễ bung chỉ... Dongphucngoisao cam kết mang đến dịch vụ may đồng phục bệnh nhân bền đẹp, giá rẻ với số lượng lớn cùng các chương trình ưu đãi, bảo hành sau đó.

Để có được chất lượng dịch vụ may đo đồng phục y tế nói chung và đồng phục bệnh nhân hàng đầu tại Hà Nội, Dongphucngoisao đã không ngừng nâng cao trình độ tay nghề của các nhà thiết kế, thợ may; áp dụng công nghệ in thêu cao cấp, dây chuyền máy móc hiện đại vào sản xuất để đảm bảo năng suất cao cả về số lượng và chất lượng sản phẩm. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/24, hãy liên hệ ngay Dongphucngoisao để nhận được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Xem thêm Thu gọn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: