Đầu bếp là người không thể thiếu trong các nhà hàng khách sạn và cũng là một ngành nghề riêng nên một bộ đồng phục bếp đẹp sẽ là niềm tự hào của người đầu bếp và cũng thể hiện đẳng cấp của nhà hàng, khách sạn. Tại Đồng phục Ngôi Sao, bạn có thể dễ dàng tìm thấy những mẫu đồng phục bếp may sẵn hoặc may đo theo yêu cầu riêng của khách hàng.

Thông thường, đồng phục bếp có màu trắng thể hiện sự sạch sẽ và chuyên nghiệp, tuy nhiên hiện nay, đồng phục bếp đã có nhiều màu sắc hơn phù hợp với không gian của nhà hàng. Khi may đồng phục bếp, Đồng phục Ngôi Sao sử dụng chất liệu vải cotton hoặc kate, kaki có chứa nhiều cotton để tạo sự thoải mái, thấm hút mồ hôi tốt, co giãn tốt & độ bền cao. Các mẫu áo đồng phục bếp may sẵn cũng có sự khác biệt giữa các vị trí bếp trưởng, bếp phó, nhân viên bếp… với những điểm nhấn riêng biệt được Đồng phục Ngôi Sao thiết kế khéo léo và tinh tế.

Ngoài áo đồng phục bếp may sẵn, bộ đồng phục bếp còn có mũ đầu bếp, tạp dề, khăn đầu bếp giúp cho việc làm bếp được thuận lợi cũng như tạo sự chuyên nghiệp, sạch sẽ trong không gian bếp của nhà hàng, khách sạn.

Là một trong những địa chỉ bán đồng phục bếp may sẵn Hà Nội đẹp nhất, Đồng phục Ngôi Sao chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng và thoải mái làm việc với những bộ đồng phục bếp được thiết kế, may đo bởi bàn tay tài hoa của đội ngũ nhà thiết kế, thợ may lành nghề của chúng tôi.

Xem thêm Thu gọn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: