Đồng phục bảo hộ lao động

Đồng phục bảo hộ lao động hay đồng phục bảo hộ là trang phục được trang bị riêng cho người lao động để bảo vệ người mặc khỏi các tác nhân nguy hiểm trong quá trình thực hiện công việc như: nhiệt độ, dầu mỡ, hoá chất, mảnh vỡ vật liệu... Tuỳ vào từng công việc và môi trường làm việc sẽ có những mẫu đồng phục bảo hộ lao động khác nhau.

Vai trò chính của việc mặc đồng phục bảo hộ lao động là để đảm bảo an toàn và sự thoải mái cho người mặc nên việc may đồng phục bảo hộ lao động là yêu cầu bắt buộc với các công ty. Bên cạnh đó, đồng phục bảo hộ lao động còn giúp gắn kết những người lao động với nhau, thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty. Việc mua đồng phục bảo hộ giá rẻ may sẵn sẽ có nguy cơ bị thiếu các bộ phận, không đảm bảo tiêu chuẩn an toàn lao động, vì vậy việc chọn xưởng may đồng phục bảo hộ uy tín để may đồng phục bảo hộ là rất quan trọng.

Với kinh nghiệm nhiều năm may đồng phục bảo hộ lao động cho hàng ngàn khách hàng trên khắp cả nước, đồng phục bảo hội của Đồng phục Ngôi Sao đạt đầy đủ tiêu chuẩn ISO, CE, TCVN, CO, CQ... Khách hàng có thể trực tiếp đến thăm xưởng may của chúng tôi trước khi ký hợp đồng. Chúng tôi luôn cam kết đảm bảo các tiêu chuẩn cơ bản của một bộ đồng phục bảo hộ lao động như: chất liệu vải dễ thacấm hút mồ hôi, thoát nhiệt tốt, dễ hoạt động tay chân, ống tay áo và ống quần rộng ro, có nhiều túi và chi tiết để đựng phụ kiện như bút, cờ lê, tô vít, đinh vít...

Để tiện cho quý khách hàng lựa chọn, chúng tôi chia đồng phục bảo hộ lao động thành các nhóm: đồng phục kỹ sư- kỹ thuật; đồng phục bảo hộ thông thường; đồng phục công nhân; áo phản quang; áo liền quần; quần phản quang; đồng phục phòng cháy chữa cháy; phụ kiện (mũ, găng tay, kính, mặt nạ, dây an toàn...).

Xem thêm Thu gọn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: