Đồng phục nhân viên

Để tạo ấn tượng trong mắt khách hàng về một doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp, hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp từ công ty, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, spa, quán cafe... đều may đồng phục nhân viên. Mặc đồng phục nhân viên chung của cả công ty còn là một cách để xây dựng văn hoá đoàn kết, hoà đồng của doanh nghiệp, mang lại cảm giác tự hào và tinh thần trách nhiệm của nhân viên với công việc mình đảm nhiệm.

Đồng phục nhân viên được chia thành rất nhiều loại, tuỳ vào vị trí, công việc mà cách lựa chọn các mẫu đồng phục khác nhau. Trong đó, một số mẫu đồng phục nhân viên phổ biến như: sơ mi áo đồng phục nhân viên, áo phông có cổ hoặc không cổ, áo gile, áo vest, áo dài, quần âu, chân váy/zuýp, váy liền.

Với nhu cầu ngày càng cao của việc đặt đồng phục nhân viên, rất nhiều địa chỉ may đồng phục mọc lên và khiến cho các doanh nghiệp bối rối trong việc lựa chọn. Đến với Đồng phục Ngôi Sao, mọi lo lắng của bạn đều được giải quyết. Là công ty may đồng phục lớn nhất tại Hà Nội cũng như miền Bắc, chúng tôi luôn đảm bảo cả về giá và chất lượng, cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, nhiệt tình. Kho vải rộng lớn với đa dạng màu sắc, chất liệu nên quý khách có thể thoải mái lựa chọn. Hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, được sản xuất theo quy trình khép kín nên tiết kiệm chi phí tối đa.

Ngoài ra, Đồng phục Ngôi Sao luôn có nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi dành cho các khách hàng đặt may đồng phục nhân viên với số lượng lớn.

Xem thêm Thu gọn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: