Đồng phục công ty

Cùng với sự phát triển của kinh tế, xã hội, bộ đồng phục đã trở thành nét văn hoá không thể thiếu của các công ty và doanh nghiệp để thể hiện sự chuyên nghiệp, tin cậy và ấn tượng thương hiệu. Mỗi công ty mỗi ngành nghề khác nhau sẽ lựa chọn cho nhân viên của mình những mẫu đồng phục công ty riêng phù hợp với từng công việc, tạo điều kiện cho nhân viên làm việc được thoải mái, dễ dàng nhất. Vậy làm thế nào để bộ đồng phục công ty phát huy hết giá trị, tạo ấn tượng sâu sắc với khách hàng là một câu hỏi khó.

Với uy tín và kinh nghiệm may đồng phục công ty suốt nhiều năm qua, Đồng phục Ngôi Sao sẽ giúp các công ty dễ dàng trả lời được câu hỏi trên và sở hữu những mẫu đồng phục đẹp ưng ý nhất. Đồng phục công ty rất đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã phù hợp với từng bộ phận của công ty. Bộ phận văn phòng (hành chính, lễ tân, kế toán, nhân sự, kinh doanh...) thường có đồng phục công ty là áo sơ mi, áo vest, quần âu, chân váy zuýp. Bộ phận kho vận hay nhân viên bán hàng sẽ có đồng phục là áo phông có cổ hoặc không cổ. Bộ phận bảo vệ có đồng phục riêng quy định bởi Bộ công an.

Tuỳ vào đặc trưng lĩnh vực hoạt động và công việc, Đồng phục Ngôi Sao sẽ tư vấn để quý khách lựa chọn được thiết kế phù hợp, chất liệu tốt nhưng giá thành không quá cao.

Một số khách hàng sau khi nhận sản phẩm từ Đồng phục Ngôi Sao đã phản hồi lại như anh Lâm, công ty VIP “thiết kế rất thời trang, hiện đại; chất vải đẹp. Sếp mình rất thích. Sắp tới bên mình sẽ bổ sung thêm một số lượng đồng phục mới” hay chị Hương, công ty CAI “Sản phẩm của các bạn rất tốt, mọi người trong công ty đều khen đồng phục may đẹp, form dáng chuẩn”.

Để không phụ lòng mong mỏi của các khách hàng, Đồng phục Ngôi Sao không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn, năng lực sản xuất và khoa học kỹ thuật để mang tới cho các công ty, doanh nghiệp những bộ đồng phục công ty hoàn hảo nhất đến từng đường kim, mũi chỉ.

Xem thêm Thu gọn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: