Đồng phục phẫu thuật

Phòng phẫu thuật hay phòng mổ là một môi trường làm việc vô cùng đặc biệt, có liên quan đến sự sống, sinh mạng của bệnh nhân vì vậy từ không gian đến đồ vật trong phòng mổ đều có những quy định cực kỳ khắt khe. Trong đó, đồng phục phẫu thuật được Bộ Y tế quy định phải có màu xanh cổ vịt do khi phẫu thuật, các bác sĩ phải tập trung cao độ vào các bộ phận nội tạng và máu màu đỏ, vì vậy để hạn chế ‘ảo giác màu xanh’ sinh ra người ta cần bổ sung màu xanh bao quanh phòng.

Do đó ánh đèn, màu tường và cả đồng phục của bác sĩ đều là màu xanh để giảm căng thẳng cho mắt của bác sĩ và giúp mắt điều tiết tốt hơn, không bị mệt mỏi, hoa mắt trong khi đang mổ cho bệnh nhân.

Bên cạnh đó, bộ đồng phục phẫu thuật còn có quy định về thiết kế như áo chui đầu dài tay, chiều dài quá gối 5-10cm, bo chun tay 6cm, buộc dây phía sau; quần kéo dây rút không có túi. Để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho bộ đồng phục phẫu thuật của các bác sĩ, Dongphucngoisao luôn khắt khe trong việc lựa chọn loại vải chất lượng, ít nhăn, dễ giặt ủi, thấm mồ hôi và phù hợp với khí hậu, có xuất xứ rõ ràng, độ bền cao và có khả năng kháng khuẩn tốt. Khi may đồng phục phẫu thuật, Dongphucngoisao.vn đảm bảo sản phẩm dễ mặc, dễ đóng mở khi làm các công việc chuyên môn, cử động linh hoạt, dễ dàng, không ảnh hưởng đến hoạt động phẫu thuật.

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp cùng hệ thống nhà xưởng, máy móc hiện đại, Dongphucngoisao luôn mang đến những trang phục thực sự gần gũi và tiện dụng cho quý khách hàng.

Xem thêm Thu gọn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: