So với đồng phục bác sĩ, đồng phục y tá đa dạng hơn về màu sắc và kiểu dáng nhưng vẫn cần đảm bảo các tiêu chí về thiết kế gọn gàng, đơn giản, tinh tế, lịch sự phù hợp với môi trường công việc; thoải mái, dễ sử dụng; chất liệu màu sắc trang nhã. Công ty chuyên may đồng phục y tế Dongphucngoisao là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm đồng phục y tá đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng, mang tới những bộ đồng phục đẹp làm nên hình ảnh chuyên nghiệp, hiện đại của các bệnh viện, phòng khám.

Trên website của Dongphucngoisao.vn, bạn có thể dễ dàng tham khảo lựa chọn hàng trăm mẫu đồng phục y tá đẹp được thiết kế bởi các nhà thiết kế của Dongphucngoisao hoặc bạn chỉ cần đưa ra các ý tưởng và tiêu chí, Dongphucngoisao sẽ giúp bạn thiết kế ra những mẫu đồng phục y tá như ý.

Dongphucngoisao sở hữu công nghệ in thêu hiện đại, chất lượng cao giúp màu sắc, hình in thêu sắc nét, nổi bật. Bộ size cực chuẩn, phù hợp với mọi dang người. Dongphucngoisao cung cấp đa dạng các loại chất liệu được nhập khẩu với chất lượng cao cấp, mềm mại, thoáng mát, kháng khuẩn tốt. Từng đường kim mũi chỉ đều được trau chuốt, tỉ mỉ. Đặc biệt hệ thống quản lý chặt chẽ của Dongphucngoisao sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí hơn với việc mua sẵn hay may đo tại các xưởng may nhỏ lẻ.

Xem thêm Thu gọn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: