Đồng phục bác sĩ

Bác sĩ là những người quan trọng nhất trong một bệnh viện, có vai trò chăm sóc và cứu sống người bệnh và hình ảnh các bác sĩ mặc áo blouse trắng đã trở nên quá quen thuộc trong suy nghĩ của mọi người. Đồng phục bác sĩ áo blouse trắng tạo nên sự tin tưởng, yên tâm cho bệnh nhân và người nhà; cũng mang ý nghĩa biểu tượng cho sự cẩn thận, luôn chú tâm và tập trung cao độ của các bác sĩ.

Bởi ý nghĩa quan trọng như vậy, nên khi may đồng phục bác sĩ, Dongphucngoisao luôn ưu tiên từ khâu thiết kế, cắt may cho đến hoàn thiện sản phẩm, cẩn thận từng đường kim, mũi chỉ nhằm tạo nên sự thoải mái, thoáng mát cho người sử dụng, giúp các bác sĩ làm việc được dễ dàng, thuận lợi hơn. Dongphucngoisao còn sử dụng loại vải có khả năng kháng khuẩn cao nhằm hạn chế việc lây nhiễm các mầm bệnh, vi khuẩn, virus trong môi trường bệnh viện.

Với kinh nghiệm may đồng phục bác sĩ cho nhiều bệnh viện, phòng khám lớn tại Hà Nội, Dongphucngoisao luôn tự hào và cam kết mang tới dịch vụ may đo đồng phục bác sĩ chất lượng, uy tín, đảm bảo cho mọi khách hàng.

Xem thêm Thu gọn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: