Đồng phục gia đình

Không chỉ các doanh nghiệp, công ty mới may đồng phục mà các gia đình cũng rất ưa chuộng các mẫu đồng phục gia đình để gắn kết thêm tình cảm giữa bố mẹ, con cái, vợ chồng. Áo đồng phục gia đình còn là món quà ý nghĩa dành tặng cho người thân. Đồng phục gia đình đẹp giúp thể hiện phong cách ăn mặc cực cool của các gia đình hiện đại.

Những mẫu đồng phục gia đình cũng dễ dàng kết hợp với nhiều trang phục và phù hợp sử dụng trong nhiều hoàn cảnh như: đi dạo phố, du lịch, picnic, đi thăm người thân...

Tuy nhiên để chọn được bộ đồng phục gia đình đẹp hay bộ đồng phục gia đình cao cấp, ưng ý cả về chất lượng lẫn giá cả, mẫu mã đẹp, thời gian may đo nhanh chóng lại không phải dễ. Đã có xưởng may đồng phục gia đình Ngôi Sao sẽ giúp bạn có được những mẫu đồng phục gia đình đẹp như ý.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những bộ đồng phục gia đình chất lượng, Đồng phục Ngôi Sao luôn cập nhật các xu hướng thiết kế mới, thời trang yêu thích bởi các gia đình hiện đại để tạo ra những mẫu áo đồng phục gia đình đẹp nhất mà còn phù hợp với văn hoá, thẩm mỹ của người Việt Nam.

Các thiết kế áo đồng phục gia đình tại Đồng phục Ngôi Sao được thiết kế theo các concept khác nhau dành cho đại gia đình đông thành viên đến các gia đình 3 người, 4 người hay áo đôi với đủ kiểu dáng, mẫu mã từ áo dài tay, ngắn tay, áo cổ tròn, cổ đứng, cổ tim, đồng phục gia đình mùa hè, mùa đông, đồng phục áo phông, áo sơ mi... cho khách hàng thoải mái lựa chọn.

Đồng phục Ngôi Sao cũng là một trong số ít các xưởng may đồng phục gia đình tại Hà Nội đáp ứng đủ các nhu cầu từ đồng phục gia đình cao cấp đến áo đồng phục gia đình giá rẻ. Ngay lúc này, quý khách có nhu cầu đặt may đồng phục gia đình, xin vui lòng liên hệ với Đồng phục Ngôi Sao theo thông tin dưới đây:

Xem thêm Thu gọn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: