Đồng phục nhân viên spa/massage

Hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp nên đồng phục của nhân viên spa, massage không chỉ đáp ứng yếu tố thoải mái, thuận tiện mà còn có tính thẩm mỹ cao, thanh lịch, gọn gàng. Với kinh nghiệm và tìm hiểu kỹ lưỡng về các loại hình spa trên thị trường, Đồng phục Ngôi Sao tự hào cung cấp nhiều mẫu đồng phục đẹp cho các spa, thẩm mỹ viện lớn nhỏ tại Hà Nội.

Khi lựa chọn vải cho loại đồng phục spa, massage, Đồng phục Ngôi Sao thường sử dụng loại vải mềm cao cấp không chỉ tạo nên sự sang trọng mà còn giúp nhân viên cảm thấy thoải mái nhất khi làm việc. Bên cạnh các mẫu đồng phục nhân viên spa, massage may sẵn mẫu cho nam và mẫu cho nữ, Đồng phục Ngôi Sao còn thiết kế theo ý tưởng riêng và may đo theo kích thước, số đo của từng nhân viên.

Với khách hàng đặt may đồng phục spa, massage số lượng lớn sẽ nhận được ưu đãi vượt trội với giá sản phẩm cạnh tranh, chất lượng hàng đầu cùng chính sáchh bảo hành sản phẩm rõ ràng. Hãy đến ngay Đồng phục Ngôi Sao để trang bị cho đội ngũ nhân viên spa, massage của bạn những bộ đồng phục đẹp với giá thành phải chăng nhất.

Xem thêm Thu gọn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: