Đồng phục người nhà bệnh nhân

Trong các bệnh viện, bên cạnh bác sĩ, y tá, điều dưỡng, bệnh nhân thì người nhà bệnh nhân cũng cần mặc đồng phục để phân biệt với bệnh nhân, bảo vệ sức khoẻ và tạo sự thoải mái cho người mặc khi chăm sóc bệnh nhân. Bộ Y tế cũng có những quy định với đồng phục của người nhà bệnh nhân: Màu sắc vàng nhạt; kiểu áo cổ tròn, có cúc cài ở giữa, dài tay, chiều dài áo dưới gối khoảng 5-10cm, phía trước áo có 3 túi, phía sau xẻ áo tới ngang mông. Là đơn vị chuyên may đồng phục y tế, Dongphucngoisao nhận may đồng phục người nhà bệnh nhân cả số lượng ít và số lượng nhiều tại thành phố Hà Nội, sản phẩm của chúng tôi luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía đối tác và khách hàng.

Với hệ thống xưởng may, máy móc thiết bị hoạt động công suất lớn, cùng đội ngũ thợ may lành nghề nên sản phẩm không chỉ đáp ứng tiêu chí về chất lượng mà thời gian cũng luôn nhanh chóng, chính xác. Đội ngũ nhân viên tư vấn của Dongphucngoisao luôn sẵn sàng tư vấn, giúp khách hàng lựa chọn được những mẫu đồng phục thực sự phù hợp và hài lòng.

Nếu bạn đang có nhu cầu may đồng phục người nhà bệnh nhân cho bệnh viện của mình, hãy liên hệ Dongphucngoisao để được tư vấn tận tình nhất nhé.

Xem thêm Thu gọn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: