Đồng phục kỹ thuật

Nhắc đến kỹ thuật là những người thường xuyên phải làm việc với máy móc, dầu mỡ trong những môi trường khắc nghiệt như nhà máy, hầm mỏ, phân xưởng... Những bộ đồng phục kỹ thuật bảo hộ lao động có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ người mặc khỏi bụi bẩn, dầu nhớt, hoá chất, giảm thiểu các rủi ro nghề nghiệp ảnh hưởng đến sức khoẻ.

Tuỳ vào mỗi công việc sẽ có những loại đồng phục nhân viên kỹ thuật khác nhau như đồng phục kỹ thuật điện và đồng phục kỹ sư điện sẽ có màu cam đặc trưng của ngành để cảnh báo nguy hiểm. Thiết kế đồng phục công nhân kỹ thuật sao cho vừa đảm bảo an toàn cho người sử dụng vừa thể hiện được nhận diện thương hiệu không phải là điều dễ dàng.

Sau nhiều năm kinh nghiệm may đồng phục kỹ thuật cho hàng trăm công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ, Đồng phục Ngôi Sao tự tin mang tới những mẫu áo đồng phục kỹ thuật đạt chuẩn an toàn lao động và có thẩm mỹ đẹp mắt, giúp người mặc luôn cảm thấy tự tin và tự hào về nghề nghiệp của mình và sẵn sàng gắn bó với công ty lâu dài hơn. Nếu trước khi những bộ đồng phục bảo hộ kỹ thuật thường được thiết kế đơn giản cả về màu sắc và kiểu dáng thì hiện nay đã được cải tiến rất nhiều.

Giờ đây, chúng không chỉ đẹp mà còn cực kỳ tiện lợi. Mỗi bộ đồng phục công nhân kỹ thuật thường gồm quần áo mùa đông và mùa hè, mũ bảo hộ lao động cùng 1 số phụ kiện khác như găng tay, kính, áo phản quang, dây đeo, mặt nạ phòng độc... tuỳ tính chất công việc.

Với tiêu chí đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên hết, chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp những bộ đồng phục kỹ thuật thiết kế đơn giản mà lịch sự, đường may chắc chắn, tỉ mỉ, chất liệu cao cấp. Hãy liên hệ với Đồng phục Ngôi Sao để được tư vấn tận tình nhất!

Xem thêm Thu gọn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: