Đồng phục quản lý spa/massage

Trong một trung tâm spa, massage, người quản lý có vai trò quan trọng không chỉ quản lý mọi hoạt động mà còn là người đại diện cho công ty giải quyết mọi khúc mắc với khách hàng. Hình ảnh người quản lý chính là đại diện cho chất lượng dịch vụ của spa đó. Đồng phục quản lý spa/ massage sẽ giúp khách hàng nhận diện được cấp bậc quản lý.

Đồng phục quản lý spa được thiết kế khác biệt với đồng phục của nhân viên, khi may cần được chăm chút tỉ mỉ từng đường may, lựa chọn kỹ chất vải. Bộ trang phục của người quản lý spa cần thể hiện được sự sang trọng, cao cấp và chuyên nghiệp mới có thể giúp cho hình ảnh spa dễ quảng bá hơn đến khách hàng. Thường với đồng phục quản lý spa, chúng tôi sử dụng chất liệu vải Umi, vải tuyết mưa để tạo sự thoáng mát tuyệt đối nhưng vẫn sang trọng, đẳng cấp.

Các mẫu đồng phục quản lý spa/ massage tại Đồng phục Ngôi Sao đều giúp tôn dáng, làm tăng khí chất của người quản lý  nhưng vẫn dễ dàng di chuyển, vận động. Chúng tôi hiện là một trong những xưởng may đi đầu tại Hà Nội trong dịch vụ thiết kế, may đo trọn gói đồng phục quản lý spa với những mẫu thiết kế độc đáo, siêu đẹp, siêu chất. Những thiết kế của chúng tôi luôn đáp ứng các tiêu chí: Mang bản sắc riêng cho từng spa, thương hiệu và khẳng định được đẳng cấp của spa. Người mặc có thể dễ dàng kết hợp với các phụ kiện khác như bông tai, đồng hồ, vòng tay, dây chuyển... để làm tăng sự sang trọng, quý phái của một người quản lý.

Để nhận được báo giá tốt nhất, quý khách hãy liên hệ với Đồng phục Ngôi Sao ngay hôm nay!

Xem thêm Thu gọn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: