Đồng phục nhân viên quán ăn

Nếu bạn nghĩ rằng chỉ quán cafe hay nhà hàng sang trọng mới cần may đồng phục cho nhân viên thì bạn đã bỏ qua một cách rất hiệu quả để tăng lượng khách đến với quán ăn của mình. Khi các nhân viên trong quán ăn của bạn dù ít hay nhiều người nếu được trang bị đồng phục quán ăn giống nhau đều sẽ tạo được ấn tượng tốt trong mắt khách hàng về sự chuyên nghiệp, cẩn thận, chỉn chu.

Hiện nay, mẫu đồng phục nhân viên quán ăn được nhiều chủ quán lựa chọn là áo thun in tên và logo quán ăn, kết hợp với quần jeans hoặc quần sooc năng động, trẻ trung giúp các nhân viên có thể thoải mái di chuyển và phục vụ khách hàng nhất là trong thời tiết nóng bức của mùa hè vào giờ cao điểm.

Công ty Đồng phục Ngôi Sao chuyên may đồng phục quán ăn, may đồng phục quán nhậu với 2 chất liệu vải thông dụng nhất hiện nay là thun cotton và thun cá sấu mềm mại, co giãn tốt, đặc biệt thoáng mát, thấm hút mồ hôi hiệu quả mang lại cho người mặc cảm giác thoải mái nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu may áo đồng phục nhân viên quán ăn, hãy để Đồng phục Ngôi Sao giúp bạn tạo ấn tượng trong mắt khách hàng qua cái nhìn đầu tiên với những mẫu đồng phục quán nhậu, đồng phục quán ăn đẹp có 1-0-2. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Đồng phục Ngôi Sao luôn sẵn sàng tư vấn, thiết kế miễn phí theo ý tưởng của bạn.

Xem thêm Thu gọn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: