Đồng phục Y tế

Đồng phục y tế là trang phục không thể thiếu của các bác sỹ, y tá, điều dưỡng, nhân viên y tế và cả các bệnh nhân tại bệnh viện, không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp của bệnh viện, tạo sự tin tưởng cho bệnh nhân mà còn dễ dàng cho việc nhận biết, kiểm soát khi trong bệnh viện có rất nhiều người ra vào.

Đồng phục Ngôi Sao chuyên nhận may đồng phục y tế, đồng phục bệnh viện với thiết kế đẹp và chất lượng cao bao gồm: đồng phục cho bác sĩ, đồng phục phòng mổ, đồng phục điều dưỡng, y tá, đồng phục cho bệnh nhân, đồng phục dược sĩ, đồng phục sản phụ, đồng phục người nhà bệnh nhân, đồng phục tạp vụ…

Bên cạnh màu trắng đặc trưng của ngành y tế, hiện nay đồng phục y tế đã có thêm nhiều màu sắc khác như xanh, tím, hồng. Với kinh nghiệm may đồng phục cho rất nhiều bệnh viện, phòng khám lớn tại Hà Nội, Đồng phục Ngôi Sao hiểu rõ những nhu cầu của khách hàng và luôn mang tới các thiết kế đồng phục y tế đúng chuẩn với chất liệu cao cấp; kỹ thuật cắt may chính xác; tỉ mỉ, tinh tế. Khi khoác trên mình bộ đồng phục y tế đẹp của Đồng phục Ngôi Sao, các bác sĩ và bệnh nhân đều cảm thấy sự thoải mái tuyệt đối dù phải mặc hàng ngày, hàng giờ.

Dịch vụ may đồng phục y tế của Đồng phục Ngôi Sao còn luôn được khách hàng đánh giá cao bởi chi phí thiết kế, may đo trọn gói hợp lý; thời gian giao hàng nhanh chóng, chính xác nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Xem thêm Thu gọn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: