Đồng phục quản lý

Trong một nhà hàng khách sạn, bộ phận quản lý có vai trò vô cùng quan trọng, là những người đại diện cho nhà hàng khách sạn trong việc tiếp đón và xử lý mọi vấn đề với khách hàng. Vì vậy, diện mạo, trang phục của quản lý sẽ thể hiện đẳng cấp, sự chỉn chu và chuyên nghiệp của một nhà hàng khách sạn. Đặc biệt, đồng phục quản lý nhà hàng khách sạn cần phải nổi bật, có sự chuyên nghiệp và khác biệt hẳn với đồng phục nhân viên.

Tuy nhiên, việc mua đồng phục nhà hàng may sẵn thường không đáp ứng được các tiêu chí về thiết kế, số đo cũng như kiểu dáng. Với kinh nghiệm chuyên may đồng phục nhà hàng cho nhiều nhà hàng, khách sạn nổi tiếng tại Hà Nội, Đồng phục Ngôi Sao chắc chắn sẽ mang đến cho đội ngũ quản lý của bạn những bộ đồng phục có thiết kế 1-0-2 không bị nhầm lẫn với bất cứ đồng phục nhà hàng khách sạn nào khác.

Đồng phục Ngôi Sao sử dụng chất liệu vải cao cấp, không bạc màu, không sờn chỉ dù sử dụng trong thời gian dài và vẫn bền đẹp khi giặt may công nghiệp dưới chất tẩy mạnh. Các thiết kế đồng phục quản lý khách sạn đẹp của Đồng phục Ngôi Sao giúp người quản lý toát lên được phong thái lịch sự, chững chạc, lãnh đạo và có sức mạnh riêng đối với các nhân viên của mình nhưng vẫn đảm bảo sự thoải mái, năng động khi phải di chuyển hoạt động nhiều. Nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ may đồng phục quản lý nhà hàng khách sạn uy tín, hãy liên hệ Đồng phục Ngôi Sao để nhận báo giá với ưu đãi tốt nhất.

Xem thêm Thu gọn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: