Đồng phục thể thao

Để việc tập thể dục, thể thao được thoải mái và đạt hiệu quả cao nhất, bạn không nên sử dụng các loại quần áo mặc thông thường mà cần có bộ đồng phục thể thao được thiết kế chuyên biệt cho các hoạt động này. Bên cạnh đó, đồng phục thể thao còn tạo nên sự văn minh và chuyên nghiệp, thể hiện sự hoà đồng đoàn kết với tập thể.

Thật đơn giản để bạn có thể tìm mua những bộ đồng phục thể thao may sẵn nhưng chất liệu, thiết kế lại không mang nhiều ý nghĩa so với những bộ đồng phục thể thao được bạn đưa ra ý tưởng thiết kế, tự tay chọn vải, hình ảnh in lên áo... Là công ty chuyên may đồng phục thể thao cho nhóm từ ít người đến đông người, Đồng phục Ngôi Sao mang tới cho bạn những thiết kế đồng phục thể thao có 1-0-2, bắt mắt phù hợp với thời tiết từng mùa.

Chất liệu may đồng phục thể thao thường là vải cotton 100% mềm mại, co dãn và thấm hút mồ hôi tốt nên rất thích hợp khi vận động nhiều như các hoạt động thể dục thể thao: bóng đá, đá cầu, đu xà, phi tiêu, bóng rổ, bóng bàn, cầu lông, tennis, điền kinh...

Đồng phục Ngôi Sao với xưởng in may được trang bị những công nghệ hiện đại nhất, có thể in may số lượng lớn. Chất lượng mực in, vải luôn được đảm bảo bền màu, không bong tróc, không co nhăn. Giá thành may đồng phục thể thao tại Đồng phục Ngôi Sao luôn rẻ nhất do có nguồn nguyên liệu đầu vào ổn định, chất lượng, đồng thời công ty cũng không ngừng tối thiểu hoá những loại chi phí khác trong khi vẫn đảm bảo chất lượng 100%.

Xem thêm Thu gọn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: