Áo thun đồng phục có cổ

Áo thun đồng phục có cổ hay còn gọi là áo phông cổ trụ, cổ bẻ, cổ đứng là mẫu áo phông phổ biến thứ 2 sau áo phông cổ tròn. Mẫu áo này là sự kết hợp giữa kiểu áo thun nguyên thuỷ hình chữ T không có cổ (cổ tròn) với những chiếc áo sơ mi có cổ áo và nút áo. Sự kết hợp này tạo ra mẫu áo thun đồng phục có cổ vừa trẻ trung, năng động, vừa lịch sự, đứng đắn và nhanh chóng nhận được sự yêu thích của mọi người trên toàn thế giới.

Nếu như trước kia áo phông không được sử dụng trong môi trường làm việc văn phòng nghiêm túc thì nay với mẫu áo thun đồng phục có cổ, nhiều công ty, doanh nghiệp, thậm chí là ngân hàng cũng lựa chọn để làm đồng phục cho nhân viên của mình. Tại xưởng may Đồng phục Ngôi Sao, áo thun đồng phục có cổ cũng là mẫu áo phông được đặt may nhiều nhất. Áo thun đồng phục có cổ thường được may từ nhiều loại vải khác nhau như thun trơn, thun mè, thun cá sấu, thun cá mập, thun sẹc xây... nhưng loại vải phổ biến nhất là thun cá sấu. Thun cá sấu là loại vải được dệt theo phương pháp đặc biệt, làm cho mắt vải có hình mắt xích đan vào nhau như một tấm lưới.

Vì vậy, áo thun đồng phục có cổ có chất liệu cao cấp hơn, sang trọng hơn và bền đẹp hơn các mẫu áo thun đồng phục lớp, đồng phục sự kiện thông thường.

Nếu bạn có ý định may áo thun đồng phục có cổ cho công ty mình nhưng chưa tìm được nhà cung cấp ưng ý về giá cả và chất lượng, hãy liên hệ Đồng phục Ngôi Sao để trải nghiệm dịch vụ tư vấn, thiết kế, may đo tốt nhất Hà Nội.

Xem thêm Thu gọn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: