Áo đồng phục barber shop

 

Đẳng cấp, sự chuyên nghiệp của một tiệm cắt tóc không chỉ thể hiện ở tay nghề, cơ sở vật chất mà còn thể hiện qua những chiếc áo đồng phục barber của họ. Từ đó, góp phần tạo nên ấn tượng và sự tin tưởng của khách hàng đối với cửa tiệm salon. Hãy để Đồng phục Ngôi Sao mang đến cho tiệm cắt tóc của bạn những mẫu áo đồng phục barber shop đẹp, sang trọng và ấn tượng nhất.

Trong điều kiện làm việc thường xuyên tiếp xúc với tóc, nước và hoá chất uốn nhuộm, áo đồng phục baber yêu cầu sử dụng chất liệu vải trơn, không dính tóc, không thấm nước nhưng vẫn đảm bảo độ thoáng mát và thoải mái cho người mặc. Chúng tôi thường sử dụng những chất liệu vải tốt như cotton, thun co giãn 4 chiều, vải thun lạnh, thun mè… Kiểu dáng chiếc áo đồng phục baber shop đặc trưng bởi túi may trước ngực để đựng những dụng cụ như lược, kéo, kẹp… thuận tiện cho nhân viên khi thao tác. Trên áo baber có in logo, slogan của cửa tiệm để tăng độ nhận diện với khách hàng.

Là đơn vị tư vấn thiết kế, may đo đồng phục baber shop uy tín hàng đầu hiện nay, Đồng phục Ngôi Sao sẽ đồng hành cùng bạn tạo dựng hình ảnh doanh nghiệp ấn tượng với những thiết kế đồng phục cập nhật xu hướng thời trang mới nhất, may đo trên chất liệu cao cấp và kỹ thuật cắt may chính xác nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi còn trang bị công nghệ, máy móc hiện đại để đảm bảo tỉ mỉ, chính xác đến từng đường kim, mũi chỉ, hình in lên màu rõ nét, đẹp mắt và bền chắc.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết may áo đồng phục baber shop như thế nào, hãy liên hệ với Đồng phục Ngôi Sao, đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Xem thêm Thu gọn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: