Đồng phục bóng chuyền

Có rất nhiều loại đồng phục thể thao, trong đó có đồng phục bóng chuyền dùng cho các đội tuyển bóng chuyển chuyên nghiệp hay các câu lạc bộ bóng chuyền nghiệp dư. Dù là dùng cho đối tượng người chơi như thế nào, đồng phục thể thao bóng chuyền đều cần đáp ứng các tiêu chí về chất liệu phải mỏng nhẹ, thoáng mát, co giãn và thấm hút mồ hôi tốt hơn các loại vải thông thường; các thông tin cần in trên áo như số, tên cầu thủ, logo của đội bóng.

Do cầu thủ bóng chuyền phải sử dụng nhiều bằng tay nên tay áo là bộ phận được chú trọng đặc biệt khi may đồng phục bóng chuyền dù là đồng phục bóng chuyền nữ hay đồng phục bóng chuyền nam, thường là áo dạng ba lỗ không tay hoặc nếu có tay thì phải co giãn cực tốt để không ảnh hưởng đến hoạt động của tay khi chuyền bóng.

Với kinh nghiệm may đồng phục thể thao nói chung và đồng phục bóng chuyền nói riêng, Đồng phục Ngôi Sao tự hào là nhu cung cấp đồng phục bóng chuyền nữ, nam chất lượng hàng đầu cả nước, hầu hết các câu lạc bộ bóng chuyền lớn và các câu lạc bộ bóng chuyền nghiệp dư đều tin chọn đặt may tại Đồng phục Ngôi Sao nhiều năm liền. Không hề đơn điệu như mọi người vẫn nghĩ về đồng phục thể thao bóng chuyền, tại Đồng phục Ngôi Sao, các nhà thiết kế của chúng tôi không ngừng sáng tạo để có những mẫu đồng phục có thiết kế mới mẻ, đẹp mắt, thời trang và năng động, trẻ trung thích hợp với một hoạt động thể thao như bóng chuyền.

Mỗi bộ quần áo đồng phục bóng chuyền nữ hay nam đều được chúng tôi may đo theo size cá nhân nên đảm bảo lên dáng chuẩn và vừa vặn với người mặc, giúp các vận động viên hoặc người chơi bóng cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng nhất.

Đừng bỏ lỡ nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn tại Đồng phục Ngôi Sao khi đặt may đồng phục bóng chuyền, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn ngay hôm nay nhé!

Xem thêm Thu gọn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: