Áo đồng phục công nhân cơ khí

 

Cũng như công nhân trong các ngành nghề khác, người công nhân cơ khí cũng phải thường xuyên làm việc vất vả trong môi trường khó khăn, khắc nghiệt và cả những nguy hiểm. Vì vậy, bộ đồng phục công nhân cơ khí cũng phải đáp ứng cao nhất tiêu chí an toàn và thoải mái cho người mặc. Đồng phục Ngôi Sao chuyên sản xuất các loại đồng phục cơ khí cho các công ty, khu công nghiệp ... với đủ các chất liệu, kiểu dáng khác nhau đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Để có được những bộ quần áo công nhân cơ khí chất lượng, điều quan trọng nhất chính là chất liệu vải phải bền chắc, thấm hút mồ hôi tốt, chịu được nhiệt, ẩm, không bị nhăn, không bám bụi, dễ dàng giặt sạch và nhanh khô. Màu sắc của đồng phục cơ khí cũng cần tránh màu trắng sáng hay các màu dễ bám bẩn. Bởi vậy, Đồng phục Ngôi Sao luôn lựa chọn 2 loại vải chính là vải kaki và cotton để đáp ứng được tất cả các tiêu chí trên.

Bên cạnh chất liệu, kiểu dáng quần áo công nhân cơ khí cũng rất quan trọng, không bó sát hay quá ngắn, quá chật nhưng cũng không quá rộng, quá rườm rà với các chi tiết thừa nhằm đảm bảo cho người công nhân cơ khí có được sự thoải mái, an toàn và tiện lợi nhất trong quá trình làm việc. Các mẫu đồng phục công nhân cơ khí của Ngôi Sao luôn đảm bảo đường cắt may chính xác, chắc chắn, không dễ bị rách khi giặt và sử dụng. Đồng thời, khi in logo công ty, chúng tôi cũng lựa chọn loại mực in sắc nét, không dễ phai màu và tạo được ấn tượng tốt nhất về thẩm mỹ.

Sở hữu đội ngũ thiết kế, thợ may lành nghề và chuyên nghiệp, Đồng phục Ngôi Sao tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt với giá thành rẻ nhất!

Xem thêm Thu gọn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: