Áo đồng phục công nhân vệ sinh

 

Công nhân vệ sinh nói chung và công nhân vệ sinh môi trường nói riêng thường xuyên phải làm việc tiếp xúc với rác thải, hoá chất độc hại không kể ngày nắng hay mưa nên sức khoẻ rất dễ bị ảnh hưởng nếu không được trang bị đầy đủ đồ bảo hộ. Bởi vậy, đồng phục vệ sinh là trang phục không thể thiếu đối với mỗi người công nhân vệ sinh. Tại đồng phục Ngôi Sao, chúng tôi chuyên sản xuất số lượng lớn đơn đặt hàng may đồng phục công nhân vệ sinh cho các công ty, doanh nghiệp trên khắp cả nước.

Quý khách có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng, dịch vụ cũng như giá cả sản phẩm. Chúng tôi sử dụng những loại vải có chất lượng tốt nhất để may đồng phục vệ sinh như cotton, kaki, pangrim Hàn Quốc... bởi chúng có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, không nhăn, không xù, không bạc màu, dễ dàng giặt là, nhanh khô... mang đến sự thoải mái và tiện lợi nhất cho người mặc.

Một bộ đồng phục công nhân vệ sinh không chỉ có quần áo mà còn có các trang thiết bị bảo hộ đi kèm như mũ, găng tay, ủng, áo gile phản quang để bảo vệ an toàn cho người công nhân vệ sinh tránh được các rủi ro, tai nạn trong quá trình làm việc. Qua bộ đồng phục vệ sinh, các công ty, doanh nghiệp cũng thể hiện sự quan tâm của mình với công nhân viên, giúp họ cảm thấy tự hào và vui vẻ làm việc. Thấu hiểu được đặc thù cũng như tính chất công việc của người công nhân vệ sinh, đồng phục Ngôi Sao luôn thiết kế và may đo những mẫu quần áo công nhân vệ sinh chuẩn nhất, chất lượng nhất đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào để được tư vấn và phục vụ nhanh nhất nhé!

Xem thêm Thu gọn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: