Áo đồng phục học sinh Hàn Quốc

Trước làn sóng văn hoá Hàn Quốc đổ bộ mạnh mẽ vào Việt Nam, những bộ quần áo đồng phục học sinh Hàn Quốc xuất hiện trong các bộ phim truyền hình trở thành mẫu đồng phục trong mơ của các bạn học sinh Việt Nam. Xuất phát từ nhu cầu đó, các thầy cô giáo cũng dần chú ý hơn khi đặt may đồng phục cho học sinh của mình, vừa thể hiện đầy đủ đặc trưng riêng của trường vừa có thiết kế, chất liệu mang phong cách thời trang của áo đồng phục học sinh Hàn Quốc.

Đó là lý do, ĐỒNG PHỤC NGÔI SAO là đơn vị mang tới dịch vụ may đo áo đồng phục học sinh Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam, khiến mỗi học sinh đều vô cùng tự tin và thích thú khi được khoác trên mình bộ đồng phục mơ ước. Bộ quần áo đồng phục học sinh Hàn Quốc gồm có đồng phục mùa hè, đồng phục mùa đồng và đồng phục thể dục. Chiếc áo đồng phục học sinh Hàn Quốc thường có màu trắng, đỏ, tím than, đặc biệt là hoa văn kẻ caro rất được ưa chuộng. Đồng phục học sinh nữ gồm áo sơ mi, nơ cổ, áo vest, áo gile và chân váy. Đồng phục học sinh nam gồm áo sơ mi, cà vạt, áo vest, quần âu. Chất liệu vải được lựa chọn kỹ càng, đảm bảo sự thoáng mát về mùa hè, ấm áp về mùa đông và thoải mái khi học tập hay hoạt động.

Giờ đây, không còn khó để sở hữu những bộ đồng phục chuẩn học sinh Hàn Quốc nhưng vẫn thể hiện đặc trưng riêng của từng trường vì đã có ĐỒNG PHỤC NGÔI SAO – xưởng may đồng phục uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội.

Xem thêm Thu gọn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: