Áo gile bảo hộ đẹp

Áo gile bảo hộ đẹp được sử dụng cho những người thường xuyên phải làm việc trong điều kiện khắc nghiệt như kỹ sư, công nhân trong các nhà máy, công trường xây dựng, công xưởng, khi làm việc ngoài trời... để bảo vệ cơ thể khỏi dầu mỡ, bụi bặm, các vật sắc nhọn đồng thời giúp người mặc thoải mái làm việc, hoạt động. Áo gile bảo hộ đẹp có 2 loại là áo gile phản quang và áo gile kaki, trong đó áo gile phản quang giúp người mặc dễ dàng được nhận biết trong các điều kiện thiếu sáng đảm bảo an toàn khi làm việc trên đường có nhiều xe cộ qua lại. Loại áo gile bảo hộ vải kaki dày và có nhiều túi giúp đựng nhiều vật dụng như giấy bút, thước dây, đinh ốc, tua vít... Bên cạnh đó, trong điều kiện khí hậu nhiệt đới gió mùa như Việt Nam, chiếc áo gile bảo hộ đẹp giúp mồ hôi bay nhanh hơn, giúp không khí lưu thông dễ dàng không bị gò bó và mang lại cảm giác thoáng mát cho người mặc.

Đồng phục Ngôi Sao luôn chú trọng đến các tiêu chí: chất liệu vải, đường may, kiểu dáng thiết kế khi may áo gile bảo hộ để đảm bảo sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất và tối đa hoá khả năng bảo hộ lao động của chiếc áo. Chúng tôi luôn ưu tiên lựa chọn chất liệu vải kaki, vải cotton chắc chắn, dày dặn, bền bỉ, không bị xù và phải chịu được các tác động từ bên ngoài như nắng, gió, bụi bặm, dầu mỡ... Các đường may phải thật chắc chắn, liền mũi, không bị bung hay có chỉ thừa. Loại chỉ may cũng phải là loại chỉ dày và đảm bảo chất lượng. Túi được may trên áo một cách hợp lý đảm bảo độ sâu, rộng. Đồng phục Ngôi Sao cũng lựa chọn loại khoá kéo bền bỉ nhất, giúp người mặc kéo lên kéo xuống dễ dàng với tốc độ nhanh, đảm bảo không bị kẹt gãy trong quá trình sử dụng.

Bạn cũng có thể lựa chọn rất nhiều mẫu áo gile bảo hộ đẹp với các màu sắc khác nhau như: xanh, xám, trắng, cam... Nếu bạn đang có nhu cầu lựa chọn may cho cán bộ nhân viên của mình đồng phục áo gile bảo hộ thì hãy liên hệ ngay với Đồng phục Ngôi Sao để được tư vấn miễn phí nhé!

 

Xem thêm Thu gọn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: