Áo gile đồng phục nhà hàng

Những nhà hàng có phong cách hiện đại, châu Âu thường lựa chọn đồng phục áo gile để thể hiện sự sang trọng, lịch lãm xứng tầm với chất lượng ẩm thực tại đây. Áo gile đồng phục nhà hàng được mix với áo sơ mi phía trong tạo nên một hình ảnh quen thuộc trong những nhà hàng lớn. Đồng phục Ngôi Sao có những mẫu thiết kế áo gile đồng phục tuỳ theo phong cách mỗi nhà hàng. Chúng tôi luôn sử dụng các chất liệu thoáng mát, có khả năng thấm hút mồ hôi cao, không xù lông, độ co giãn thoải mái, độ bền cao, ít bị nhăn và không phai màu khi giặt như vải silk, kaki thun, cotton, cashmere chính hãng.

Tuỳ vào chi phí và yêu cầu của từng nhà hàng mà chúng tôi sẽ lựa chọn chất liệu vải phù hợp. Các mẫu áo gile đồng phục nhà hàng thường xuyên được chúng tôi cập nhật nên đảm bảo hợp thời trang, có tính thẩm mỹ cao và rất sang trọng. Trông thì có thiết kế đơn giản nhưng việc cắt may áo gile đồng phục nhà hàng lại yêu cầu kỹ thuật cao, chỉ những thợ may lành nghề và chuyên may áo gile mới xử lý được những đường cắt phức tạp để mang lại một chiếc áo gile đồng phục nhà hàng vừa vặn và tôn dáng cho người mặc.

Công ty Đồng phục Ngôi Sao với nhiều năm kinh nghiệm về thiết kế may đo các mẫu đồng phục nhà hàng nói chung và áo gile đồng phục nhà hàng nói riêng, quý khách chắc chắn sẽ sở hữu mẫu đồng phục như mong muốn, tạo được ấn tượng tốt cho thương hiệu nhà hàng mình.

Xem thêm Thu gọn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: