Áo gió đồng phục nhà hàng

Cũng như những loại áo đồng phục khác, áo gió đồng phục nhà hàng cũng tạo cảm giác đồng đều, chuyên nghiệp cho nhà hàng, giúp găn kết các nhân viên trong một tập thể. Chiếc áo gió đồng phục nhà hàng còn mang tới sự cá tính, trẻ trung cho người mặc.

Trong các nhà hàng, áo gió thường được đặt may cho bộ phận giao hàng để ngăn gió lạnh và giữ ấm cơ thể, đồng thời có vai trò tăng độ nhận diện thương hiệu qua màu sắc, logo. Là một trong những xưởng may đi đầu trong thị trường áo gió đồng phục nhà hàng. Đồng phục Ngôi Sao có nhiều năm nghiên cứu, tìm hiểu các xu hướng đồng phục tại Việt Nam và trên thế giới để mang tới cho khách hàng những mẫu áo gió đồng phục chất lượng bền đẹp, giá cả ưu đãi nhất. Chúng tôi cung cấp báo giá chi tiết, làm hợp đồng rõ ràng; nói không với những sản phẩm kém chất lượng; cam kết sản phẩm trao tay khách hàng chuẩn 100% như sản phẩm mẫu.

Đồng phục Ngôi Sao đã phục vụ hàng ngàn khách hàng trên cả nước. Một điểm mạnh của chúng tôi là thời gian giao hàng luôn đúng hẹn, giao hàng miễn phí tận nơi cho khách hàng và bảo hành sửa chữa lỗi do sản xuất.

Nếu quý khách đang có nhu cầu may áo gió đồng phục nhà hàng và đang băn khoăn lựa chọn đơn vị may uy tín, chất lượng, giá thành hợp lý, hãy liên hệ với Đồng phục Ngôi Sao để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Xem thêm Thu gọn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: