Áo khoác bảo hộ lao động mùa đông

Mùa đông sắp tới gần, doanh nghiệp của bạn đã may áo khoác bảo hộ mùa đông cho nhân viên của mình chưa? Nếu chưa hãy tham khảo ngay những mẫu đồng phục đẹp nhất của xưởng may Đồng phục Ngôi Sao nhé. Trong những ngày mùa đông giá rét, chiếc áo khoác bảo hộ sẽ bảo vệ sức khoẻ của người lao động, giúp họ đảm bảo năng suất lao động tốt hơn. Đồng thời, hình ảnh hàng trăm nhân viên, công nhân, người lao động cùng mặc đồng phục áo khoác bảo hộ lao động sẽ thể hiện sự uy tín, chuyên nghiệp của công ty, doanh nghiệp trong mắt đối tác, khách hàng; trở thành niềm tự hào của mỗi nhân viên, khiến họ gắn bó hơn với công ty.

Với nhiều lợi ích tuyệt vời như vậy, hiện nay các doanh nghiệp đều sẵn sàng chi tiền để may đồng phục áo khoác bảo hộ mùa đông cho toàn bộ nhân viên. Áo khoác bảo hộ lao động mùa đông tại Đồng phục Ngôi Sao được may từ nhiều chất liệu khác nhau như vải nỉ, kaki dày, vải pangrim, vải nylon... nhưng đều có ưu điểm chung là cản gió tốt, chống thấm nước, nhẹ mà cực kỳ ấm. Áo khoác bảo hộ mùa đông cũng có nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau, đảm bảo sự hài hoà giữa đồng phục bên trong với chiếc áo khoác bên ngoài.

Với xưởng may công suất lớn, trang bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhà thiết kế, thợ may lành nghề, đồng phục Ngôi Sao có thể đáp ứng được số lượng lớn sản phẩm đồng phục chất lượng trong thời gian ngắn, đảm bảo tuyệt đối các yêu cầu của khách hàng với chi phí phải chăng. Bâtf kỳ khi nào bạn cần tư vấn may đồng phục áo khoác bảo hộ lao động mùa đông cho doanh nghiệp mình, đội ngũ tư vấn của đồng phục Ngôi Sao luôn sẵn sàng 24/7 để hỗ trợ bạn tốt nhất.

 

Xem thêm Thu gọn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: