Áo khoác đồng phục học sinh cấp 3

Áo khoác đồng phục học sinh cấp 3 được sử dụng vào mùa đông để giữ ấm cơ thể cho các em học sinh và vì là đồng phục nên vẫn phải đảm bảo đầy đủ các tiêu chí thẩm mỹ, chất liệu, tính năng giữ ấm; tạo sự thoải mái trong học tập và vận động. Áo khoác đồng phục học sinh cấp 3 thường là áo gió lót nỉ bên trong bởi áo gió có đặc trưng là mỏng nhẹ nhưng cản gió, giúp giữ ấm rất tốt. Các mẫu áo khoác này thường được phối màu trắng và xanh tím than, đỏ và tím than, trắng và xanh lá cây... giúp cho chiếc áo trông luôn sạch sẽ, gọn gàng.

Với những chiếc áo khoác đồng phục học sinh cấp 3, các em học sinh có thể kết hợp cùng áo sơ mi, áo len, áo nỉ bên trong, quần bò, quần kaki hay quần vải đều phù hợp. Đến với Đồng phục Ngôi Sao, các thầy cô sẽ chọn được cho các em học sinh trường mình những chiếc áo khoác đồng phục học sinh cấp 3 đẹp thời trang nhất, chất lượng nhất và giá thành hợp lý nhất trên thị trường hiện nay. Mỗi chiếc áo khoác đồng phục đều được Đồng phục Ngôi Sao cẩn thận, tỉ mỉ từng đường kim mũi chỉ, các em học sinh có thể mặc suốt 3 năm cấp 3 mà không hề phai màu, sờn rách hay hỏng khoá, giúp tiết kiệm nhiều chi phí. Sau khi tốt nghiệp, chiếc áo khoác đồng phục sẽ là vật kỷ niệm đáng nhớ của một thời cấp 3 sôi nổi.

Rất nhiều trường cấp 3 tại Hà Nội và các tỉnh thành khác đã tin tưởng lựa chọn Đồng phục Ngôi Sao là nhà cung cấp đồng phục học sinh nhiều năm liền nên bạn hoàn toàn an tâm về sự uy tín, chất lượng của chúng tôi. Hãy liên hệ với Đồng phục Ngôi Sao để được báo giá tốt nhất và chiết khấu ngay cho lần đặt hàng đầu tiên!

Xem thêm Thu gọn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: