Áo khoác đồng phục học sinh Hàn Quốc

Mùa đông ở các tỉnh miền Bắc Việt Nam như Hà Nội thường rất lạnh, khi đó những chiếc áo khoác sẽ thay thế cho áo sơ mi, áo phông. Để đảm bảo tính đồng bộ, kỷ luật, các trường học cũng đặt may áo khoác đồng phục cho học sinh, trong đó được ưa chuộng nhất là kiểu áo khoác đồng phục học sinh Hàn Quốc vì tính thời trang, trẻ trung, năng động mà mẫu áo khoác này mang lại cho các bạn trẻ. Nếu quý khách đang cần tìm địa chỉ may đồng áo khoác đồng phục học sinh Hàn Quốc số lượng ít hay số lượng lớn, hãy liên hệ để các nhà thiết kế hàng đầu của chúng tôi tư vấn mẫu phù hợp nhất.

Các mẫu áo khoác đồng phục học sinh Hàn Quốc tại Đồng phục Ngôi Sao có thiết kế đơn giản, không quá cầu kỳ nhưng vô cùng tinh tế và thoải mái, chi phí cũng không qúa đắt đỏ nên không tạo ra gánh nặng cho các em học sinh và phụ huynh. Áo khoác đồng phục học sinh Hàn Quốc cho các bạn nam thường có kiểu dáng vest, chất liệu dạ kết hợp phần ve cổ giúp cho chiếc áo trẻ trung, năng động hơn.

Trong khi đó, chiếc áo khoác đồng phục Hàn Quốc của các bạn học sinh nữ là áo vest cách điệu với phần cổ áo, vạt áo được bo trò tạo sự mềm mại, nữ tính hoặc áo bomber cực kỳ trẻ trung, đáng yêu. Phù hiệu trường thường được thêu, may ở phía ngực trái áo vest hoặc sau lưng áo bomber. Những chiếc áo khoác đồng phục học sinh Hàn Quốc gọn gàng, chỉn chu sẽ thay thế cho những chiếc áo khoác đủ mọi loại kiểu dáng, màu sắc, góp phần tạo nên một môi trường học tập hoà đồng, có kỷ luật.

Xem thêm Thu gọn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: