Áo khoác đồng phục học sinh tiểu học

Thời tiết miền Bắc đang dần chuyển sang mùa thu đông cũng là lúc các trường đặt may áo khoác đồng phục học sinh tiểu học. Những chiếc áo khoác đồng phục này bảo vệ trẻ khỏi cái lạnh giá buốt vào mùa đồng, có được sức khoẻ tốt nhất để tập trung học tập, rèn luyện. Đồng thời thể hiện sự quan tâm chu đáo, sự chuyên nghiệp và nét truyền thống văn hoá của nhà trường.

Bên cạnh mẫu áo khoác gió quen thuộc, ngày nay, các trường học còn ưa chuộng mẫu áo khoác đồng phục học sinh tiểu học Hàn Quốc hay Nhật Bản bởi thiết kế thời trang, đẹp mắt và hiện đại. Từ đó, chất liệu để may áo khoác cũng đa dạng hơn từ chất liệu vải gió đến vải nỉ, vải len... có khả năng giữ ấm tốt, mềm mại, thân thiện và an toàn với làn da trẻ nhỏ. Đồng phục Ngôi sao đảm bảo tất cả các chất liệu vải chúng tôi sử dụng đều được lựa chọn khắt khe từ các nhà cung cấp uy tín và chất lượng.

Toàn bộ quy trình sản xuất áo khoác đồng phục học sinh tiểu học đều được đồng phục Ngôi Sao hoàn thiện khép kín từ khâu thiết kế đến may đo, in ấn nên tiết kiệm được nhiều chi phí sản xuất, từ đó có mức giá cực kỳ hợp lý so với chất lượng mà sản phẩm mang lại cho người dùng. Các em học sinh có thể mặc liên tục, giặt là thường xuyên trong nhiều năm mà không bị phai màu, bung chỉ hay bai dão.

Quy trình đặt may áo khoác đồng phục học sinh tiểu học tại đồng phục Ngôi Sao gồm:

- Lựa chọn mẫu có sẵn hoặc đồng phục Ngôi Sao sẽ tư vấn và thiết kế theo yêu cầu riêng của bạn.

- Báo giá, ký kết hợp đồng và sản xuất áo mẫu trước khi sản xuất số lượng lớn

- Sản xuất, giao hàng, nghiệm thu, thanh lý hợp đồng

- Đồng phục Ngôi Sao bảo hành đổi trả sản phẩm khi xảy ra lỗi

Liên hệ ngay với đội ngũ tư vấn viên của Đồng phục Ngôi Sao để nhận tư vấn và báo giá tốt nhất nhé.

Xem thêm Thu gọn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: