Áo đồng phục nhà hàng mùa đông

 

Mùa đông tới cũng là lúc các nhà hàng cần thay đổi đồng phục cho nhân viên của mình để phù hợp với thời tiết. Đồng phục nhà hàng mùa đông vẫn phải tương đồng với đồng phục nhà hàng mùa hè về màu sắc, thiết kế và nhận diện để không khiến khách hàng bị nhầm lẫn thương hiệu. Áo đồng phục nhà hàng mùa đông của nhân viên lễ tân hay nhân viên phục phụ thường là áo gile, áo phông, áo nỉ dài tay có đeo tạp dề để giúp họ dễ dàng làm việc, di chuyển.

Trong khi đó, bộ phận giao hàng sẽ có đồng phục là áo khoác gió, tuy mỏng nhẹ nhưng lại có tác dụng cản gió và giữ ấm tốt. Áo đồng phục nhà hàng mùa đông rất đa dạng về kiểu dáng, màu sắc và mẫu mã, quý khách có thể lựa chọn trong các mẫu có sẵn của chúng tôi hoặc để lại yêu cầu về ý tưởng, đồng phục Ngôi Sao sẽ thiết kế miễn phí và may mẫu cho đến khi khách hàng hoàn toàn ưng ý mới đưa vào sản xuất số lượng lớn.

Với kinh nghiệm may đồng phục nhà hàng mùa đông cho hàng trăm nhà hàng lớn nhỏ trên khắp cả nước nên hơn ai hết, Đồng phục Ngôi Sao hiểu rõ những đặc trưng và yêu cầu công việc của nhân viên nhà hàng để thiết kế ra một bộ đồng phục thuận tiện, thoải mái, thiết kế ấn tượng, đẹp mắt giúp nhân viên nhà hàng luôn tự tin khi xuất hiện trước khách hàng.

Quý khách vui lòng liên hệ Đồng phục Ngôi Sao để nhận báo giá và tư vấn chính xác nhất cho nhu cầu may áo đồng phục nhà hàng mùa đông cho nhân viên của mình.

Xem thêm Thu gọn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: