Áo khoác lớp độc chất

Mùa đông đến, những chiếc áo khoác lớp độc chất lại trở thành item hot hit được các bạn học sinh đặt may tại Đồng phục Ngôi Sao. Lợi ích đầu tiên của những chiếc áo khoác chính là giữ ấm cho cơ thể trước những cơn gió lạnh mùa đông. Bởi vậy, chất liệu thường hay được sử dụng nhất để may áo khoác lớp chất là vải nỉ và vải gió. Bên cạnh đó, chiếc áo khoác lớp còn là món đồ ghi dấu những kỷ niệm của tuổi học trò, thể hiện cho tinh thần đoàn kết, hoà đồng giữa tất cả các thành viên trong một lớp.

Khi tham gia các hoạt động tập thể của trường, lớp bạn sẽ trở nên nổi bật giữa hàng ngàn học sinh và gây ấn tượng mạnh với mọi người xung quanh bởi sự sôi nổi, năng động. Các bạn khi đặt may áo khoác lớp độc chất có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm bởi chúng tôi chỉ sử dụng những loại vải tốt nhất, nói không với vải rẻ tiền, chất lượng kém, không rõ nguồn gốc để đảm bảo chiếc áo dù mặc liên tục nhiều năm liền cũng không bị bạc màu, sờn chỉ, nhăn nhúm. Nhờ có hệ thống nhà xưởng rộng lớn và quy trình sản xuất khép kín nên Đồng phục Ngôi Sao tiết kiệm được tối đa chi phí, từ đó giảm giá thành sản phẩm xuống mức phù hợp với ngân sách eo hẹp của các bạn học sinh.

Logo in thêu trên áo cũng là điểm quan trọng với một chiếc áo khoác lớp chất nên chúng tôi sử dụng công nghệ in hiện đại nhất với loại mức cao cấp để đảm bảo hình in không bị bong tróc, phai màu trong quá trình sử dụng. Một lựa chọn khác là các bạn có thể thêu logo thay vì in sẽ giúp cho logo được bền đẹp hơn. Đồng phục Ngôi Sao có bảng size cực chi tiết theo chiều cao, cân nặng để đảm bảo chiếc áo vừa vặn nhất với cơ thể người mặc. Hãy liên hệ với chúng tôi để có những mẫu áo khoác lớp độc chất lượng nhất nhé!

Xem thêm Thu gọn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: