Là sắc màu rực rỡ nhất trong tất cả các màu, những chiếc áo lớp màu đỏ cũng sẽ vô cùng nổi bật giữa biển người dù ở bất kỳ đâu. Đằng sau màu đỏ còn là ý nghĩa tượng trưng cho tinh thần máu lửa, nhiệt huyết của tuổi trẻ với năng lượng tràn trề và khát vọng cống hiến. Đặc biệt, màu đỏ cũng là màu cờ Tổ Quốc nên khi mặc chiếc áo lớp đỏ còn là cách thể hiện tình yêu nồng nàn với quê hương, đất nước. Đồng phục Ngôi Sao luôn mang đến cho các bạn học sinh những mẫu áo lớp đẹp, độc, lạ như mẫu áo lớp màu đỏ đô, áo lớp màu đỏ cam, áo lớp màu đỏ tươi, áo lớp màu đỏ đen...

Trong đó, áo lớp đỏ đô là lựa chọn hoàn hảo cho những bạn vừa thích tông màu đỏ vừa thích sự huyền bí của tông màu đen. Để chiếc áo lớp màu đỏ không bị đơn điệu, chúng tôi cũng có sự kết hợp giữa thân áo màu đỏ với cổ áo và tay áo phối màu đen. Với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm và sự sáng tạo, đồng phục Ngôi Sao sẽ bạn tạo ra những hình in đẹp và nổi bật nhất để in trên áo. Về chất liệu áo, đồng phục Ngôi Sao là một trong sốt ít xưởng may sử dụng loại vải thun cao cấp, co giãn 4 chiều, vừa dày dặn vừa thoáng mát, bề mặt vải mềm mại, không xù lông; không phai màu. Hình in cũng được sử dụng công nghệ in phun hiện đại để tạo ra lớp màu chuẩn xác, tươi mới và bền đẹp với thời gian. Chúng tôi cũng sử dụng loại chỉ sợi chắc hơn các loại chỉ thông thường nên các đường may rất tỉ mỉ và chắc chắn.

Nếu bạn cần may áo đồng phục lớp màu đỏ đô hay bất kỳ màu đỏ nào khác, hãy liên hệ với Đồng phục Ngôi Sao để được tư vấn tận tình và nhận báo giá tốt nhất nhé!

Xem thêm Thu gọn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: