Khi lựa chọn màu sắc của chiếc áo đồng phục lớp, chắc hẳn các bạn đều nghĩ đến màu tím là lựa chọn đầu tiên bởi đây là màu biểu tượng cho tuổi học trò, gắn liền với những hình ảnh quen thuộc như mực tím, hoa bằng lăng. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những chiếc áo lớp tím với nhiều tông đậm nhạt khác nhau nhưng đều gây ấn tượng bởi sự nổi bật và độc đáo. Tại đồng phục Ngôi Sao có 2 loại áo lớp màu tím là áo cổ tròn và áo cổ bẻ. Trên màu tím trơn, bạn có thể yêu cầu in những hình ảnh ngộ nghĩnh, độc đáo kèm theo các thông điệp của lớp. Nếu bạn chưa nghĩ ra ý tưởng nào, đồng phục Ngôi sao sẽ tư vấn và thiết kế miễn phí cho đến khi bạn hài lòng mới đưa vào sản xuất số lượng lớn. Các thành viên của lớp sẽ nhận được chiếc áo vừa vặn nhất với mình theo bảng size cá nhân hoặc các bạn có thể lựa chọn mẫu áo oversize trẻ trung, cá tính mà bất cứ bạn nào cũng có thể mặc được.

Với kinh nghiệm may đồng phục nói chung và đồng phục học sinh suốt nhiều năm qua, đồng phục Ngôi Sao thấu hiểu hơn ai hết tinh thần tập thể, ý nghĩa được gửi gắm trong từng chiếc áo đồng phục lớp. Chúng tôi chăm chút tỉ mỉ từng đường kim, mũi chỉ, từng chiếc cúc, chiếc khuy, từng hình in để mang đến cho các bạn học sinh những mẫu áo lớp tím không chỉ đẹp, thời trang mà còn bền chắc trong suốt những năm học của mình. Để sau này khi ra trường, chiếc áo đồng phục lớp trở thành tài sản quý giá gói trọn những kỷ niệm tươi vui, hồn nhiên nhất của tuổi học trò.

Nếu bạn đang có ý định may đồng phục áo lớp màu tím, hãy liên hệ Đồng phục Ngôi Sao để được tư vấn những mẫu thiết kế độc, lạ, thể hiện được chất riêng của lớp mình nhé.

Xem thêm Thu gọn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: