Giữa hàng trăm màu sắc khác nhau thì màu xanh vẫn là một trong những màu áo lớp độc đáo được các bạn học sinh lựa chọn khi may đồng phục. Có thể các bạn đã biết màu xanh là màu tượng trưng cho niềm tin, hy vọng, lòng trung thành, trí tuệ và sự thông minh của con người. Đồng thời màu xanh cũng đại diện cho sự trong sáng, thuần khiết rất phù hợp với lứa tuổi học trò. Khi mắt bị mỏi do phải đọc sách, nhìn màn hình máy tính nhiều, việc nhìn vào màu xanh là cách để giúp mắt được điều tiết và đỡ mỏi hơn. Có rất nhiều loại áo lớp màu xanh khác nhau như: áo lớp màu xanh lá, áo lớp màu xanh da trời, áo lớp màu xanh ngọc, áo lớp màu xanh dương... mang lại vô số sựa lựa chọn cho các bạn học sinh.

Nếu chiếc áo lớp màu xanh dương nhạt đại diện cho ước mơ, hy vọng, sự đoàn kết; áo lớp xanh lá đẹp mắt bởi sự nổi bật, tươi mới, tượng trưng cho sự tiến bộ; thì chiếc áo lớp xanh dương lại thể hiện cho sự tin tưởng, thông minh và màu xanh lam là màu duy nhất duy trì được chính mình khi phải đứng cạnh các màu khác.   

Vì màu xanh là gam màu lạnh nên khi in hình trên áo, các bạn nên chọn những hình ảnh có gam màu ấm nóng như cam, đỏ, vàng hoặc màu trung tính như trắng, ghi... Các bạn cũng không nên chọn quá nhiều hình, nhiều chữ bởi sẽ làm cho tổng thể chiếc áo lớp màu xanh bị rối mắt, kém thẩm mỹ. Lời khuyên của Đồng phục Ngôi Sao là bạn chỉ nên in ½ mặt áo cùng các chi tiết được chia mảng chính phụ rõ rệt.

Nếu muốn sở hữu một mẫu áo lớp màu xanh độc lạ, không đụng hàng dành riêng cho lớp của mình, bạn hãy liên hệ với Đồng phục Ngôi Sao để được đội ngũ nhà thiết kế của chúng tôi tư vấn thiết kế miễn phí và biến mong muốn của các bạn thành hiện thực nhé!

Xem thêm Thu gọn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: