Từ một trang phục mang tính cá nhân, giờ đây áo sweater ngày càng được đông đảo các bạn trẻ yêu thích lựa chọn làm áo đồng phục lớp. Sweater là tên gọi chung cho những loại áo được làm từ chất liệu len, thun, nỉ... được biến tấu từ những chiếc áo hoodie với cổ tròn, tay dài và chui đầu. Áo sweater hiện nay có 3 kiểu phổ biến nhất là: Hoodie, pull over (áo tròng cổ, được may kín, không có nút hoặc dây kéo) và cardigan (là loại áo có chất liệu mỏng, dài tay, thân áo mở sang 2 bên). Hà Nội đã vào những ngày phù hợp để mặc áo sweater, hãy cùng đồng phục Ngôi Sao chiêm ngưỡng những mẫu áo lớp sweater mới và đẹp nhất nhé. Sweater là một trong những đồng phục mùa đông được đông đảo các bạn học sinh yêu thích bởi khả năng giữ ấm; thoả sức phối đồ theo sở thích, qua đó vừa thể hiện được tinh thần đoàn kết với lớp nhưng vẫn thể hiện được phong cách cá nhân của mình. Với chiếc áo lớp sweater, bạn có thể tha hồ sáng tạo các hình ảnh, hoạ tiết để in trên áo, đó có thể là logo, tên lớp, những câu nói khẩu hiệu, hài hước thể hiện tính cách, đặc trưng riêng của cả lớp.

Các bạn học sinh cũng dễ dàng phối chiếc áo lớp sweater với bất kỳ item thời trang nào khác có trong tủ đồ của mình như mặc áo sơ mi có cổ bên trong áo sweater, kết hợp với quần jeans, quần tây, đi giày sneaker...

Nhiều năm qua, đồng phục Ngôi Sao luôn là địa chỉ tin cậy chuyên may đồng phục học sinh, đồng phục lớp cho các trường học tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Với đội ngũ thiết kế, nhân công lành nghề, tay nghề cao, sáng tạo, chúng tôi luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Hãy cùng Đồng phục Ngôi Sao lưu lại những kỷ niệm đẹp nhất của tuổi học trò cùng chiếc áo lớp sweater nhé!

Xem thêm Thu gọn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: