Không giống như những chiếc áo thun bình thường, áo nhóm có cổ là sự kết hợp hài hoà giữa phong cách năng động, trẻ trung nhưng cũng không kém phần lịch sự. Nếu nhóm của bạn vẫn đang là học sinh thì các việc lựa chọn loại đồng phục áo nhóm có cổ sẽ phù hợp hơn cả bởi các bạn có thể mặc khi đến trường học mà không lo vi phạm quy định của nhà trường về trang phục. Những chiếc áo nhóm có cổ đẹp không chỉ giúp các bạn trong một nhóm thân thiết, gắn kết hơn mà còn lưu giữ những kỷ niệm đẹp. Với mẫu áo thun nhóm có cổ, các bạn có thể tuỳ ý lựa chọn mẫu cổ bẻ dạng sơ mi hoặc cổ chữ V. Đi kèm đó, bạn có thể thêm cúc vào phần cổ áo để tạo nên nét độc đáo. Ngoài ra, việc lựa chọn hoạ tiết, màu sắc phù hợp cho mẫu áo có cổ cũng giúp nhóm của bạn toả sáng hơn. Đồng phục Ngôi Sao có vô vàn hoạ tiết, màu sắc từ xinh xắn, đáng yêu đến cá tính, độc, lạ. Đừng lo nếu bạn hoàn toàn chưa có ý tưởng nào về màu sắc, logo hay hình ảnh tượng trưng của nhóm mình để in trên áo, các nhà thiết kế của Ngôi Sao sẽ tư vấn giúp bạn để có được mẫu thiết kế ưng ý nhất.

Áo thun nhóm có cổ thường được may từ 2 loại vải chính là vải thun cá sấu và thun cá mập. Vải thun cá sấu được làm bằng vải cotton nhưng mắt vải to hơn cotton thường. Vải thun cá sấu cũng được chia làm 4 loại chất liệu là PE, cotton 35%, cotton 65% và cotton 100%. Vải thun cá mập là loại vải được dệt kim, mắt vải to hơn vải thun trơn, có độ nhám, co giãn 2 chiều. Cổ áo có thể được bo dệt hoặc cổ bẻ dùng vải phối (kate, vải single trơn…), tay áo gấp lại không bo hoặc có bo dệt, lai áo quay tròn hoặc xẻ tà.

Tại xưởng Đồng phục Ngôi Sao luôn đáp ứng mọi nhu cầu về may áo nhóm có cổ, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn ngay nhé!

Xem thêm Thu gọn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: