Bên cạnh màu trắng, áo nhóm màu đen luôn là màu yêu thích của rất nhiều bạn trẻ bởi một chút cool ngầu, lạnh lùng, cá tính và huyền bí. Hiện nay áo nhóm màu đen được thiết kế khá đa dạng theo nhiều mẫu mã khác nhau, biến những chiếc áo đen truyền thống trở nên khác biệt, hiện đại và thời trang hơn. Đặc biệt, mẫu áo nhóm màu đen in hình 3D, galaxy và phản quang được ưa chuộng hơn cả bởi sự độc, lạ và cực kỳ nổi bật. Ngoài ra, chiếc áo nhóm màu đen cũng không chỉ hoàn toàn có một màu đen mà sẽ chuyển sang kết hợp giữa thân áo màu đen với tay áo khác màu.  Trong bộ sưu tập áo nhóm màu đen mới nhất của Đồng phục Ngôi Sao, các bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho nhóm mình một mẫu áo phù hợp nhất hoặc chúng tôi sẽ thiết kế miễn phí theo yêu cầu riêng của bạn.

Chúng tôi cũng có rất nhiều loại vải cho bạn lựa chọn như vải thun cotton 100%, vải thun PE, vải thun cá sấu, vải kate, vải nỉ… Logo và hình in trên áo có vai trò truyền tải ý nghĩa, thông điệp và cá tính riêng của nhóm nên được đồng phục Ngôi Sao sử dụng loại mực in cao cấp nhất với công nghệ in 2D, 3D, in phản quang… để mang đến cho các bạn sản phẩm áo nhóm màu đen hoàn hảo đến từng chi tiết, xứng đáng với giá tiền mà bạn bỏ ra.

Một chiếc áo quá rộng hay quá chất sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ và sự thoải mái cho người mặc, vì vậy lời khuyên của Đồng phục Ngôi Sao là bạn hãy chọn đúng size như hướng dẫn của chúng tôi hoặc lựa chọn loại áo oversize không phân biệt béo gầy, cao thấp đều có thể mặc được. Nếu nhóm của bạn lựa chọn áo đồng phục màu đen thì hãy liên hệ với Đồng phục Ngôi Sao, chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế để chiếc áo của bạn trở nên nổi bật, thời trang hơn.

Xem thêm Thu gọn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: